TÔN ĐÔNG Á TOP 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

Góp mặt liên tục trên bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Công ty cổ phần Tôn Đông Á, luôn đặt mục tiêu xa hơn. Tầm nhìn của ban giám đốc công ty là đưa Tôn Đông Á trở thành doanh nghiệp sản xuất tôn mạ kẽm, mạ lạnh và mạ màu uy tín trong nước và thế giới. Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Chia sẻ các kinh nghiệm văn hoá doanh nghiêp, nâng cao các trình độ cá nhân, phát triển vì cộng đồng. Tôn Đông Á đưa chiến lược lâu dài là mở rộng việc ứng dụng các sản phẩm thép lá mạ. Vào các lĩnh vực xây dựng, thiết bị da dụng, công nghiệp, giao thông vận tải. Phát triển nguồn nguyên liệu đầu nguồn, sự lớn mạnh của Tôn Đông Á thể hiện rõ qua từng quá trình phát triển.

Nhà Máy Tôn Đông Á Tại Khu Công Nghiệp Đồng An 2 – Bình Dương

Qúa trình phát triển TÔN ĐÔNG Á

Năm 1998 công ty TNHH TÔN ĐÔNG Á được thành lập. Chính thức đi vào hoạt động đầu năm 1999. Với dây chuyền mạ kẽm lá với công suất 5000 tấn/năm.
Năm 2004 dây chuyền mạ kẽm CK2 đi vào hoạt động. Với một phần công nghệ thiết bị của DMC Hàn Quốc.
Năm 2005 – năm 2008 dây chuyền mạ màu CM1 và CM2 đi vào hoạt động. Với công nghệ thiết bị DMC Hàn Quốc.
Năm 2009 chuyển đổi hình thức hoạt động, công ty CỔ PHẦN TÔN ĐÔNG Á ra đời.
Năm 2010 đưa dây chuyền mạ lạnh CK3 với công suất 100.000 tấn/năm. Áp dụng công nghệ tiên tiến NOF vào hoạt động
Năm 2011 khánh thành chi nhánh tại Đà Nẵng
Năm 2012 khởi động dự án ERP
Tháng 2/2013 khánh thành dự án nhà máy TÔN ĐÔNG Á thứ 2 tại khu công nghiệp ĐỒNG ÁN 2 tại Bình Dương. Với vốn đầu từ 150 triệu USD.
Tháng 6/2013 khai trương văn phòng đại diện tại TPHCM.
Tháng 7/2014 khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội.

Cập nhật báo giá tôn đông á mới nhất

Phương châm kinh doanh của Tôn Đông Á

Với phương châm ” chất lượng, uy tín, phát triển vững bền “. Công ty cổ phần TÔN ĐÔNG Á thường xuyên nghiên cứu thị trường trong và ngoài nước. Đẩy mạnh tái đầu tư dây chuyền công nghệ, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng tính đa dạng, phong phú các chủng loại mặt hàng. Qua đó khẳng định vị thế hương hiệu Tông Đông Á tại thị trường trong nước. Mở rộng xuất khẩu qua các nước trong khu vực Đông Nam Á. Và hướng tới các thị trường cao cấp như Mỹ – Úc – Châu Âu.

Bước ngoặt lớn của công ty CỔ PHẦN TÔN ĐÔNG Á là đầu tư nhà máy tại Thủ Dầu Một với diện tích 125.800 m2. Với thiết bị dây chuyền sản xuất từ Châu Âu và Nhật Bản. Tôn Đông Á hiện có 3 dây chuyền mạ màu, 2 dây chuyền mạ hợp kim nhôm kẽm công nghệ NOF và 1 dây chuyền cán nguộn. Với công suất thiết bị từ 250 ngàn đến 300 ngàn tấn/năm. Đã được cấp chứng chỉ ISO 9001 – 2008. Sự ra đời của nhà máy TÔN ĐÔNG Á tại Thử Dầy Một, đánh dấu một bước phát triển mới của Tôn Đông Á. Nhằm đáp ứng nhu cầu chất lượng sản phẩm ngày càng cao và đa dạng của thị trường.

TÔN ĐÔNG Á mở rộng chi nhánh trên toàn quốc

Bên cạnh chiến lược phát triển công nghệ, đầu tư kinh doanh khẳng định vị thế cạnh tranh bằng chất lượng và giá thành sản xuất. Công ty đã và đang xây dựng những chương trình phát triển thương hiệu Tông Đong Á. Công ty đã thiết lập mạng lưới phân phối rộng khắp từ Hà Nội đến Cà Mau. Với hơn 200 nhà phân phối, ngoài thị trường nội địa, Tôn Đông Á có 40% – 50% sản lượng tiêu thụ tại thị trường Lào và Campuchia. Và công ty đã có các đối tác chiến lược tại các thị trường cao cấp từ Thái Lan, Nhật Bản, Úc, Mỹ.

Trách nhiệm của Tôn Đông Á với cộng đồng

Giám đốc công ty cũng hết sức quan tâm đến trách nhiệm của doanh nghiệp đến cộng đồng. Thông qua tài trợ học bổng thông qua các quỹ hỗ trợ trẻ em tỉnh Bình Dương. Quý giáo dục hiếu học, hỗ trợ kinh phí cho chương trình mùa hè xanh cho trường đại học bách khoa TPHCM. Đóng góp hỗ trợ nhà tình thường tình nghĩa, các quý hỗ trợ người nghèo. Với những bước phát triển mạnh mẽ, đóng góp lớn cho việc phát triển kinh tế xã hội. Tôn Đông Á nhận được nhiều thương hiệu, phần thưởng cao quý nhưu huy chương lao động hạng 3 năm 2013. Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, giải vàng chất lượng quốc gia. Cúp vàng VIETSTEEL, sao vàng đất việt, hàng Việt Nam chất lượng cao. Tôn Đông Á luông đồng hàng cùng phương châm ” chất lượng – uy tín – phát triển vững bền “. Và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm được sản xuất trên thiết bị công nghệ châu âu – nhật bản.

Nhà phân phối cung cấp TÔN ĐÔNG Á uy tín – Đại lý cán Tôn Đông Á tại Tphcm

Hiện tại Thép Bình Minh là đại lý của TÔN ĐÔNG Á. Như đã trình bày ở trên chung tôi phân phối ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao của TÔN ĐÔNG Á. Như Tôn Lạnh Đông Á, Tôn Kẽm Đông Á, Tôn Màu Đông Á… Nhờ có mỗi quan hệ tốt, hợp tác cùng cùng phát triển chúng tôi kính gửi tới khách hàng báo giá tôn mới nhất giá tốt nhất thị trường.