ỐNG KẼM NHŨNG NÓNG HOA SEN

Ống Kẽm Nhúng Nóng Hoa Sen Thương Hiệu Việt, Tiêu Chuẩn Mỹ

Với mong muốn đưa những công trình lên tầm cao mới, ống kẽm nhúng nóng hoa sen mang tiêu chuẩn Mỹ. Ra đời mang sứ mệnh bền vững với thời gian, mang an toàn cho cuộc sống. Từ năm 2017 tập đoàn Hoa Sen đã đầu tư nhà máy ống kẽm nhúng nóng hoa sen tại khu công nghiệp phú mỹ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Bao gồm 6 máy thép, 1 máy sẽ băng, một nhà máy mạ kẽm nhúng nóng, công suất khoảng 85.000 tấn/năm

ống kẽm nhúng nóng hoa sen
Ống kẽm nhúng nóng hoa sen tiêu chuẩn Mỹ

Cập nhật bảng báo giá ống kẽm hoa sen mới nhất

Ống kẽm Nhúng Nóng Hoa Sen là sản phẩm ống kẽm tốt nhất thị trường hiện này. Sản phẩm có độ mạ kẽm gấp 4 lần so với ống kẽm thông thường. Vì vậy sản phẩm được sử dụng trong những công trình xây dựng có quy mô lớn. Làm hệ thống dẫn khí và hệ thống phòng cháy chứa cháy cho các toàn nhà… Kính gửi khách hàng bảng báo giá ống kẽm nhúng nóng hoa sen mới nhất được cập nhật từ nhà máy.

Bảng báo giá thép hộp mạ kẽm mới nhất

Xem thêm bảng báo giá thép hộp 2020 mới nhất

Công nghệ sản xuất ống kẽm nhúng nóng tự động hoá từ Tập Đoàn Hoa Sen

Tập đoàn Hoa Sen đã đầu tư công nghệ dây chuyền ống kẽm nhúng nóng tự động hoá. Bằng máy móc thiết bị dây chuyền của hãng zibeco từ ITALYA. Đây là một trong những dây chuyền sản xuất ống kẽm nhúng nóng hiện đại nhất thế giới, công nghệ này sẽ cho ra sản phẩm ống kẽm nhúng nóng chất lượng theo tiêu chuẩn Mỹ – Châu Âu.

Với công nghệ hiện đại dây chuyền ống kẽm nhúng nóng được đầu tư từ từ thời điểm sản xuất ống đen. Tập đoàn Hoa Sen đã đầu tư may đo khuyết tật ống về từ Mỹ và Châu Âu. Máy kiểm tra khuyết tật ống kiểm tra khuyết tật toàn thân và áp lực hàn của ống. Những ống đen không đảm bảo chất lượng sẽ được máy phát hiện và đưa ra ngoài. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật đảm bảo chất lượng của ống. 

Quy trình sản xuất ống kẽm nhúng nóng tự động hoàn toàn

Quy trình sản xuất ống kẽm nhúng nóng được tự động hoà toàn từ khâu đưa ống vào bể dung dịch chứa. Bể chữa dung dịch tẩy kìm, bể tráng sau tẩy kìm, bể axit, tẩy rỉ bề mặt. Sau đó ống được vận ra ngoài và được đưa bào boong tải đưa vào lò sấy. Từng ống một sẽ được đưa vào chảo nhúng kẽm và được làm sạch ống bên ngoài lẫn bên trong. Sau đó ống được tiếp tục đưa ra băng tải vận chuyển làm nguội, phân loại ống. Ống sẽ được sấy nung lại và in phun mực. Điểm nổi bật ở dây chuyền nhúng nóng là máy kiểm tra được mạ ống đúng chất lượng đúng khối lượng. Máy kiểm tra độ mạ và các thiết bị thí nghiệm được nhập từ Mỹ  – Châu Âu và Nhật Bản.

Chất lượng – ứng dụng của ống kẽm mạ nhúng nóng

Ống kẽm mạ nhúng nóng có lượng mạ kẽm gấp 4 lần ống kẽm thônfg thường. Quy cách đa dạng phù hợp với mọi thiêt kế của công trình. Vi vậy ống được sử dụng tốt trong hoạt động ngành xây dựng, những công trình quy mô lớn. Sử dụng hệ thống dẫn khí, hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các toàn nhà. Sản phẩm có khả năng chịu lực, chịu mài mòn tốt. Đặc biệt là chống chịu với thời tiết khắc nhiệt. Ngoài ra hệ thống sử lý chất thải vượt trội với 3 hệ thống lọc axit, lọc bụi kẽm hoàn toàn tự động và khép kín an toàn và thân thiện với môi trường. 

dây chuyền sản xuất ống kẽm hoa sen
dây chuyền sản xuất ống kẽm hoa sen

Việc liên tục đưa ra các sản phẩm chất lượng với công nghệ hiện đại của Tập Đoàn Hoa Sen. Chính là lời giải của các doanh nghiệp. Nhằm tăng sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp trong bối cảnh thị trường ngày càng khó tính. Sản phẩm ống kẽm nhúng nóng ra thị trường đáp ứng thiết thực nhu cầu sử dụng cho người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam. Đồng thời đưa thép Việt Nam xuất khẩu ra thị trường thế giới

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA SẢN PHẨM ỐNG KẼM NHÚNG NÓNG

CÔNG TY TNHH – SX – TM – KT THÉP BÌNH MINH .
Chuyên cung cấp các sản phẩm:
– Chuyên cung cấp các sản phẩm như:
+ Thép xây dựng: Thép Viêt Nhật, Pomina, Miền Nam, Hòa Phát, Việt ÚC.
+ Tôn các loại: Tôn Hoa Sen, Tôn Đông Á, Tôn Việt  Nhật.
+ Thép Hộp Mạ Kẽm, Thép Hộp Hoa Sen, Thép Hộp Hòa Phát…
+ Lưới B40 Mạ Kẽm, Lưới B40 Bọc Nhựa.
Email : Congtybinhminh18@gmail.com – Hotline : 0902.991.770 .
Website: https://satthepbinhminh.com/https://thitruongthepvietnam.blogspot.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937202925
icons8-exercise-96 chat-active-icon